Chia Sẻ

7 sản phẩm của Google đã “ngừng sản xuất” vào 2016

Rate this post

Ghi chú nhanh: Năm ngoái, một số sản phẩm của Google đã bị kết thúc một cách bí mật hoặc sau một thông báo. Các sản phẩm đã ngừng hoạt động này của Google bao gồm các công cụ được yêu thích như Picasa cùng với Google Compare, Google Showtimes, Project Ara, MyTracks, Panoramio và Google Code.

Cách đây vài năm, Google, hiện là một công ty thuộc Alphabet, đã loại bỏ một số sản phẩm của mình. Có thể là do họ không trở thành những người hoạt động tốt hoặc họ bị hợp nhất với một số sản phẩm khác trong công ty.

Năm 2016 không có gì khác biệt. Trên thực tế, chúng tôi đã tạm biệt một số sản phẩm phổ biến nhất của Google. Vì vậy, đây là bảy sản phẩm đã ngừng sản xuất của Google có thể xuất hiện vào năm 2017:

Picasa

Picasa Sản phẩm của Google đã ngừng hoạt động

Picasa – được đặt theo tên của Picasso – giống như photoshop dành cho người mới sử dụng bao gồm hầu hết mọi tính năng cần thiết để chỉnh sửa cơ bản ảnh chó và ảnh selfie chu môi. Sau khi Picasa được kéo vào ngày 1 tháng 5, 2016, nó đit thay thế bằng phot mớio dịch vụ chia sẻ Google Photos có nguồn gốc từ Google+.

Panoramio

Panoramio Sản phẩm của Google đã ngừng hoạt động
Hình ảnh: Google Blog

Hầu hết chúng ta không biết về dịch vụ này. Google đưa Panoramio vào năm 2006. Dịch vụ ngừng hoạt động vào ngày 4 tháng 11 năm 2016, cho phép mọi người tải lên hình ảnh được gắn thẻ địa lý về các địa điểm có thể xem trên Google Earth và Google Maps. Google, bây giờ, provides công cụ tải lên hình ảnh trong chính Google Maps.

Dự án Ara

Dự án sản phẩm của Google Ara đã ngừng hoạt động

Một sản phẩm khác của Google đã ngừng sản xuất, Dự án Ara ban đầu mọc lên dưới mái nhà của Motorola. Nó nhằm vào sự phát triển của điện thoại thông minh mô-đun với các thành phần có thể tùy chỉnh của người dùng. Trước khi trở thành chết năm ngoái, dự án nằm trong tay nhóm ATAP bên trong Google sau khi Motorola mua lại.

Mã Google

Các sản phẩm của Google đã ngừng hoạt động Mã Google

Dịch vụ đã bị chấm dứt vào ngày 25 tháng 1 năm 2016. Google Code là câu trả lời của Mountain View đối với Github như một dịch vụ lưu trữ mã nguồn mở. Nhưng câu trả lời không đủ tốt, và thậm chí Google thừa nhận thực tế là GitHub và Bitbucket tốt hơn.

Google So sánh

Các sản phẩm của Google đã ngừng hoạt động của Google So sánh

Như tên cho thấy, Google Compare, phục vụ tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, là một công cụ tìm kiếm được quản lý đặc biệt để so sánh thẻ tín dụng, bảo hiểm ô tô và thế chấp. Google Compare đã tồn tại được vài năm trước khi dây của nó bị cắt vào năm 2016.

MyTracks

MyTracks cho các sản phẩm của Google đã ngừng hoạt động

MyTracks là ứng dụng Android để theo dõi tốc độ, khoảng cách, calo, độ cao, đường đi, v.v. bằng cách sử dụng cảm biến GPS có trên điện thoại trong thời gian thực. Chính thức, MyTracks đã ngừng hoạt động vào tháng 5 năm 2016, nhưng nó vẫn hoạt động và có thể chất bên trên điện thoại Android.

Lịch chiếu của Google

Các sản phẩm của Google đã ngừng hoạt động Lịch chiếu của Google
Hình ảnh: Steven Leys/Diễn đàn về sản phẩm

Bạn có thể xem lịch chiếu phim trong Google Tìm kiếm bằng cách tìm kiếm tên phim> Trước đó, Google đã có một dịch vụ chuyên dụng gọi là Lịch chiếu của Google. Nó đã ngừng hoạt động vào ngày 1 tháng 11 năm 2016.

Nếu bạn có bất kỳ sản phẩm nào khác của Google để thêm, hãy thả chúng vào phần nhận xét bên dưới.

Xem thêm: Google cho biết điều gì khiến bạn tò mò nhất trong năm 2016

Post Comment