Công Nghệ

Cách tải video online trên Facebook nhanh và đơn giản

Rate this post
FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Facebook đã phát triển với tốc độ chóng mặt, và ngày nay nó đã bỏ lại tất cả các trang mạng xã hội. Trên thực tế, bây giờ nó là thứ duy nhất còn lại mà bạn có thể gọi là mạng xã hội.

Chia sẻ video và ảnh là một trong những tính năng quan trọng nhất của mạng xã hội. Đã qua rồi cái thời mà mọi người thường chia sẻ những video và hình ảnh thịnh hành trên Facebook, giờ đây chính Facebook đã làm cho mọi thứ trở nên lan truyền. Nó tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho YouTube do Google sở hữu cũng như khi nói đến nội dung video được sử dụng trên cả hai nền tảng.

Tôi đã tìm thấy một trang web “GetFbStuff.com”Điều đó không chỉ giúp bạn tải xuống các video trên Facebook. Nó cũng lưu trữ hàng trăm nghìn video Facebook trong thư mục của nó và tôi có nhiều tính năng hữu ích khác.

Các tính năng của trang web dưới đây:

 • Tải xuống video trực tuyến trên Facebook
 • Tải xuống video riêng tư trên Facebook
 • Tải xuống Album ảnh trang Facebook
 • Trình tải xuống video Vimeo trực tuyến

Làm thế nào để tải xuống video Facebook?

Getfbstuff.com là một trình tải xuống video trực tuyến trên Facebook giúp bạn tải video trên mọi loại thiết bị. Vì là một ứng dụng dựa trên web nên nó hỗ trợ Windows 10, Mac OS X, Ubuntu và tất cả các loại hệ điều hành khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó như một trình tải xuống video riêng tư trên Facebook.

Giống như cách các video Youtube được lưu trữ trên các máy chủ của Google, các video trên Facebook được lưu trữ trên các máy chủ của Facebook. Nó không phải là kiến ​​thức ẩn. Nhưng liên kết hoặc URL của video Facebook, mà chúng ta thấy trên Facebook, không phải là nguồn tệp thực sự; thay vào đó, nó được nhúng. Đó là lý do tại sao bạn không thể sao chép video từ Facebook một cách dễ dàng.

Tải xuống Video Facebook Công khai

Bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới để lưu video Facebook ở chế độ công khai:

 1. Lấy URL của video Facebook.
  Đảm bảo rằng video bạn đang cố tải xuống được lưu trữ trên các máy chủ của Facebook và quyền riêng tư của video đó là công khai; đó là bước quan trọng nhất (URL của các video công khai trông giống như https://www.facebook.com/video.php?v=921674917…)
  Tải xuống-Facebook-Video Bây giờ khi đã xác nhận quyền riêng tư công khai, hãy nhấp chuột phải và mở video Facebook trong một tab mới. Sao chép URL video từ trình duyệt web của bạn và tiến hành các bước được đề cập bên dưới. Nếu video bạn đang cố tải xuống ở chế độ riêng tư, hãy tham khảo phương pháp tải xuống video riêng tư trên Facebook rất đơn giản được mô tả ở phần sau của bài viết này.
 2. Mở Trình tải xuống video trực tuyến trên Facebook.
  Truy cập liên kết ở trên và dán URL video đã sao chép vào hộp URL video, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Nhấp vào nút “Tải xuống” màu xanh lam và tiếp tục quá trình.
  Tải xuống-Facebook-Videos-2
 3. Tải xuống video của bạn ở chất lượng cần thiết. Video Facebook có thể có hai chất lượng – độ phân giải cao hoặc độ phân giải thấp. Theo sự thuận tiện của bạn, bạn có thể lưu clip.
 4. Xác định chất lượng cần thiết, nhấp chuột phải và chọn “Lưu liên kết thành” để lưu video Facebook vào máy tính của bạn.
  Tải xuống-Facebook-Videos-3

Ghi chú: Nếu bạn không thể tải xuống video Facebook, có thể là do cài đặt bảo mật của người tải lên.

Bây giờ, nếu bạn muốn lưu một video Facebook không được đánh dấu là công khai, thì hãy tham khảo trình tải xuống video riêng tư của Facebook dưới đây.

Tải xuống video riêng tư trên Facebook

Tôi khuyên bạn nên sử dụng GetFbStuff vì nó cung cấp cho bạn tùy chọn tải xuống video Facebook riêng tư trong đó các trình tải xuống video khác không thành công. Video riêng tư trên Facebook là những video có quyền riêng tư được người tải lên đặt là “riêng tư” hoặc không “công khai” và không thể tải xuống video đó chỉ bằng cách sử dụng URL.

 1. Lấy “nguồn trang” của một video Facebook riêng tư.
 2. Nhấp chuột phải và mở video trong tab mới. URL của video Facebook riêng tư sẽ giống như https://www.facebook.com/photo.php?fbid=913044420&set=a.15841… ..
  Tải xuống-Facebook-Videos-4
 3. Nhấp chuột phải vào trang và chọn “Xem nguồn trang” hoặc truy cập CTRL + U.
 4. Sao chép toàn bộ nguồn trang bằng cách sử dụng phím tắt “CTRL + C”.
  Tải xuống-Facebook-Videos-d5
 5. Mở Trình tải xuống video Facebook riêng tư
  Mở liên kết trên và dán mã nguồn vào hộp, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình của trang tải xuống video riêng tư của Facebook. Nhấp vào nút tải xuống màu xanh lam.
 6. Tải xuống và lưu video. Tại đây, bạn cần chọn chất lượng cần thiết, nhấp chuột phải và chọn “Lưu liên kết thành” để lưu video Facebook vào máy tính của bạn.Tải xuống-Facebook-Videos-6

Vì vậy, các bạn, đây là một vài phương pháp hữu ích để tải video công khai và riêng tư từ Facebook. Thả suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Làm thế nào để tải video Vimeo?

This post is also available in:
Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

Post Comment