Chia Sẻ

Cách xóa tài khoản Google 1 lần và mãi mãi nhanh chóng

Rate this post

Google là cái tên mà chúng ta nghe thấy gần như hàng ngày trong cuộc sống. Nhiều người trên khắp thế giới là người dùng thường xuyên của các dịch vụ như Google Tìm kiếm, Maps và YouTube nếu một số ít được nêu tên.

Nhưng công ty không chỉ giới hạn ở web. Đó là năm 2018 và bạn không thể thoát khỏi gã khổng lồ tìm kiếm vì nó ở khắp mọi nơi. Nó trên điện thoại của bạn. Thực tế là toàn bộ ngành công nghiệp SEO tập trung vào Google chỉ là một ví dụ cho thấy Google đã trở nên mạnh mẽ như thế nào.

Gần đây, Google đã thực hiện một số thay đổi cài đặt quyền riêng tư của họ, làm cho chúng được cho là dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi con mắt kỹ thuật số luôn theo dõi mình, thì tùy chọn xóa tài khoản Google vĩnh viễn luôn nằm trong tầm tay bạn.

Làm thế nào để xóa tài khoản Google ngay bây giờ?

Bạn đã học cách xóa tài khoản Google của bạn sau khi chết. Nhưng có thể là bạn chỉ muốn thoát khỏi Các dịch vụ và theo dõi của Google. Bạn có thể xóa tài khoản Google của mình mà không có bất kỳ câu chuyện bi kịch sinh tử nào. Chỉ cần làm theo các bước được đề cập bên dưới:

 1. Truy cập Google của bạn Tài khoản của tôi cài đặt.
 2. Bấm vào Tùy chọn tài khoản.
  Xóa tài khoản Google vĩnh viễn 1
 3. Cuộn xuống để tìm Xóa tài khoản hoặc dịch vụ của bạn.
 4. Bấm vào Xóa dữ liệu và tài khoản Google.
  Xóa tài khoản Google vĩnh viễn 2
 5. Nhập mật khẩu của bạn.
 6. Tiếp theo, nó sẽ hiển thị tất cả thông tin sẽ bị xóa cùng với tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tải xuống kết xuất dữ liệu nếu muốn.
 7. Ở cuối trang, bạn có thể đánh dấu vào hộp kiểm để xóa dữ liệu Google của mình vĩnh viễn.
  Xóa tài khoản Google vĩnh viễn 3
 8. Bấm vào Xóa tài khoản và nói lời tạm biệt với Google.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể thực hiện với tài khoản Google của mình. Tùy chọn này có thể hữu ích trong trường hợp bạn muốn bắt đầu lại. Nhưng xóa tài khoản của bạn không có nghĩa là bạn có thể xóa sạch mọi dấu vết về sự tồn tại của bạn mà Google biết.

Ghi chú: Google có thói quen thường xuyên thay đổi giao diện người dùng của mình. Mặc dù, tôi sẽ cố gắng cập nhật bài đăng này, đừng lo lắng nếu bạn tìm thấy các tùy chọn khác nhau trong cài đặt Google.

Xem thêm: Cách tự động xóa tài khoản Facebook của bạn sau khi bạn qua đời

Bạn sẽ mất gì khi xóa tài khoản Google?

Những tổn thất bạn sẽ phải chịu sau khi nói Tạm biệt tài khoản Google của mình có thể bị tổn hại rất nhiều nếu bạn mua hàng từ Google Play vì tất cả các ứng dụng trả phí, phim và các giao dịch mua khác của bạn sẽ biến mất.

Tóm lại, tất cả dữ liệu được liên kết với tài khoản Google của bạn sẽ bị loại bỏ, bao gồm dữ liệu từ các dịch vụ như Tìm kiếm, Gmail, Lịch, Google Drive, Google Photos, YouTube, dữ liệu được thu thập từ Chromebook và các thiết bị di động, Google Chrome, v.v.

Khôi phục tài khoản Google đã xóa

Bạn có thể khôi phục tài khoản Google đã xóa của mình bằng liên kết chính thức này sau khi cung cấp một số chi tiết như mật khẩu đã biết gần đây nhất của bạn, câu trả lời cho các câu hỏi bảo mật, email khôi phục, v.v.

Còn về dữ liệu của tôi?

Bạn có thể khôi phục tài khoản mà bạn đã vô tình xóa và cả dữ liệu của nó. Nhưng nếu bạn cố gắng lấy lại tài khoản Google của mình sau một thời gian, việc khôi phục dữ liệu có thể gặp rắc rối vì Google có thể đã xóa nó.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể xóa tài khoản Google của mình vĩnh viễn. Trong trường hợp bạn muốn chuyển sang một số công cụ tìm kiếm khác, đây là một số Các lựa chọn thay thế của Google bạn có thể thử.

Xem thêm: Làm thế nào để Bật Chế độ Ngoại tuyến của Gmail và Sử dụng Gmail Không có Internet?

Post Comment