Công Nghệ

Chi tiết cơ bản về giá và tính năng của các loại Camera hành trình Vietmap

Rate this postKênh công nghệ chuyên về đồ chơi xe hơi, cung cấp các giải pháp công nghệ cho xe hơi.
Với phương châm chia sẻ không giấu nghề, chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho quý khách hàng những video chất lượng, bổ ích nhất

Link Website:
Link Page:
Link Facebook cá nhân Cường Blue:

Chi tiết xin LH: Đại Việt Auto – Giải pháp công nghệ cho xe hơi
Hotline: 0984.606060 – 0367.230.230
ĐC: Số 66 Đường Việt Bắc – TP Thái Nguyên – T, Thái Nguyên ( Gần phía ngã 3 đường tàu ĐH Nông Lâm )
#Tư_Vấn_chọn_Camera_Hành_Trình.

Tag: giá camera hành trình vietmap, Tư vấn lắp camera hành trình, tư vấn lắp cam hành trình, camera hành trình vietmap, đánh giá cam vietmap, vietmap P2, Vietmap KC01, đánh giá camera vietmap P2

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

18 Comments

  1. Mình dùng VIETMAP A50 được 1 năm, hiện tại thì GPS nhận tín hiệu rất kém, thường chạy gần 100km mới nhận gps, nhận được cũng rất chập chờn. Có cách nào khắc phục không? Mua ăng-ten GPS để thay có được không? Shop có bán không? Cảm ơn.

    Reply
  2. Camera hành trình thì vietmap là số 1, tuy nhiên mua full hd là đủ xài rồi, 4k rất phí, k ghi hình cùng lúc trước sau dc và video rất nặng. Dòng cao cấp xài rất tốt.

    Reply
  3. Tôi xài vietmap A50 chưa được 2 năm thời gian sử dụng rất ít nhưng hiện tại camera trước hiển thị hình ảnh rất mờ dù điều kiện thời tiết như ánh sáng rất tốt và ống kính ko bị bẩn mà vẫn mờ , Camera sau lại hiển thị rất rõ, Xin hỏ ibạn nhờ hỗ trợ tại sao camera trước bị mờ và cách khắc phục sữa chữa.

    Reply

Post Comment