Mẹo Hay

Danh sách proxy ExtraTorrents cho năm 2021 [100% HOẠT ĐỘNG]

Rate this post

ExtraTorrents là một cái tên phổ biến trong hệ sinh thái torrent và thường được tính trong một số các trang web torrent tốt nhất như Kickass và Pirate Bay. Nó được thành lập vào năm 2006 và cực kỳ phổ biến trong số những người thích tải xuống tệp, phim và trò chơi thông qua phương thức chia sẻ tệp P2P.

ExtraTorrents lưu trữ một bộ sưu tập khổng lồ các liên kết nam châm và liên kết torrent cho nhiều nội dung khác nhau. Một trong những tính năng nổi bật của trang torrent là chức năng tìm kiếm nâng cao của nó. Không có gì bạn không thể tìm thấy bằng cách nhập vào hộp tìm kiếm Extratorrents.

Giống như các trang web torrent khác, Extratorrents cũng gây khó chịu cho các cơ quan giám sát bản quyền và đã tự nguyện đóng cửa vào ngày 17 tháng 5 năm 2017. Sau khi trang web bị ngắt kết nối ngoại tuyến, đã có nhiều nỗ lực của những người đam mê torrent để sao chép trang web hoặc đưa các trang nhân bản của Extratorrents.

Extratorrent.cd là một trong những trang nhân bản như vậy cho Extratorrents đã tồn tại. Phần còn lại của các trang web không chịu chung số phận và đã biến mất. Tại đây, chúng tôi đã cập nhật danh sách các trang web proxy Extratorrent mà bạn có thể sử dụng vào năm 2020.

Danh sách proxy torrent phổ biến khác của chúng tôi:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Các trang web torrent được đề cập phía trước chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Chúng tôi không hỗ trợ việc sử dụng chúng để tải xuống nội dung được bảo vệ bản quyền.

Danh sách proxy ExtraTorrents 2020 [100% Working]

Đây là danh sách cập nhật các trang web nhân bản và proxy Extratorrent để bỏ chặn trang web torrent vào năm 2020. Tất cả các proxy được đề cập ở đây đều hoạt động hoàn hảo tại thời điểm viết bài –

https://extratorrents.ch/

shorturl.at/kxCJL

https://extratorrents-cc.com/

https://extratorrent2.unblockninja.com/

shorturl.at/anIZ0

https://extratorrents-cc.com/

https://extratorrents.unblockall.org/

https://extratorrent.ag/

Các trang web proxy ExtraTorrent hoạt động như thế nào để bỏ chặn Extratorrent?

Trang web proxy hoạt động như một cầu nối giữa kết nối của bạn và trang web đích mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Khi bạn sử dụng các trang web proxy Extratorrent, lưu lượng truy cập internet từ trình duyệt của bạn được định tuyến qua máy chủ proxy trước khi nó đến các trang nhân bản Extratorrent.

Điều này không chỉ giúp bạn bỏ chặn Extratorrent mà còn cung cấp cho bạn một phương tiện để truy cập trang web tống tiền ngay cả khi nó bị chặn trong khu vực của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng trang web proxy Extratorrent để bỏ chặn ExtraTorrents?

Như chúng tôi đã nói với bạn rằng trang web ExtraTorrents đã bị gỡ xuống sau khi rơi vào tay cơ quan giám sát bản quyền. Đối với những người mong muốn tải xuống nội dung bằng torrent, không có cách nào tốt hơn để bỏ chặn Extratorrents ngoài việc sử dụng danh sách proxy Extratorrent. Có một số trang web proxy chuyển hướng đến các trang nhân bản của trang web ExtraTorrent để tải xuống torrent. Vì các trang web proxy Extratorrent này rất dễ bay hơi và thường bị chặn quá thường xuyên.

Do đó, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các trang web proxy ExtraTorrent đang hoạt động khi chúng tôi đã kiểm tra chúng một cách cá nhân.

Bạn có thể xem danh sách trên để bỏ chặn trang web ExtraTorrents.

Sử dụng proxy ExraTorrents

Nếu trang web Extratorrents đang hoạt động (extratorrents.cd) bị chặn trong khu vực của bạn, bạn có thể sử dụng proxy để bỏ chặn Extratorrents và tải xuống torrent. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp một số trang proxy ExtraTorrent mà bạn có thể truy cập.

Nếu bạn không chắc proxy hoạt động như thế nào, các proxy được đề cập trong danh sách proxy Extratorrent của chúng tôi hoạt động như máy chủ trung gian ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn có thể truy cập trang web mà không cho phép trang web đích theo dõi bạn.

Sử dụng VPN để bỏ chặn Extratorrents

Nếu bạn đang sống ở một quốc gia như Trung Quốc hoặc Ấn Độ, nơi các trang web torrent bị cấm, bạn cũng có thể sử dụng VPN để bỏ chặn Extratorrents. Chỉ cần tải xuống một Phần mềm VPN, chọn một máy chủ của quốc gia khác và truy cập bất kỳ proxy Extratorrent nào mà chúng tôi đã liệt kê ở trên.

Nếu không có trang web proxy Extratorrent nào đang hoạt động cho bạn, bạn cũng có thể kiểm tra danh sách Kickass Proxy và danh sách Pirate Bay Proxy của chúng tôi để tìm kiếm và tải xuống torrent.

Xem thêm: Giải pháp thay thế KickAss Torrents tốt nhất

Post Comment