Review

Endnote trong 7 bước

Rate this postKính tặng các bạn ham học hỏi một video hướng dẫn sử dụng EndNote trong 7 bước. Chúng tôi coi đây là video “mồi” làm cơ sở để mọi người thảo luận, đề xuất các vấn đề mà các bạn gặp phải khi sử dụng phần mềm này. Qua các thắc mắc, chia sẻ của các bạn, chúng tôi sẽ cố gắng làm các video tiếp theo để chia sẻ các giải pháp.
Trân trọng

Tag: endnote x7, Hướng dẫn sử dụng EndNote, EndNote, Nghiên cứu khoa học

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

20 Comments

 1. thầy có thể fix lỗi đoạn sau của video được không ạ? video rất hay, hướng dẫn vào đúng vấn đề, dễ hiểu lắm ạ

  Reply
 2. Dạ a ơi, làm thế nào để đính được bản dịch tiếng việt kèm tài liệu trích dẫn ak, ví dụ tài liệu tiếng trung, hàn, nhật ấy ak

  Reply
 3. Thầy ơi giúp em với ạ. Em đang trích tài liệu được một ít. Hôm sau mở ra làm tiếp, tại sao lại ko trích dẫn được vậy?

  Reply
 4. kính thưa thầy!, thầy có thể cho em xin link tải endnote X7 cho macbook air được không ạ, em tìm không được

  Reply
 5. Dạ thầy ơi, sao e đăng nhập vào endnote.com bằng gmail k đc ạ, với lại e đăng nhập bằng fb thì k thấy tài liệu endnote trong máy tính có trên endnote online ạ

  Reply
 6. dạ thầy cho em hỏi tại sao em lập tài khoản online và sync with endnote web rồi nhưng em vào lại web thì không có? em cảm ơn

  Reply
 7. Thầy hướng dẫn cách chuyển số trích dẫn trong dấu ngoặc vuông thành số mũ nằm trong ngoặc tròn nhé thầy, do một số tạp chí yêu cầu vậy. Cám ơn thầy.

  Reply
 8. Dạ thầy ơi, video từ lúc 1h:00min:18s là không xem được, nội dung video đen thui k tiếng k hình mà thanh thời gian vẫn chạy bình thường ạ.

  Reply
 9. bài hướng dẫn cô đọng và chi tiết. Làm ơn cho e xin sđt ạ. Em có thể đk học trực tiếp đc ko ạ. Em cảm ơn.

  Reply
 10. Em thưa thầy, em là sinh viên ạ. Thầy ơi, có bắt buộc tất cả các tài liệu tham khảo mình đều phải tìm full text không ạ???
  Vì một số bài em chỉ tìm đc tóm tắt mà không tìm được bản full tẽt ạ.
  Em cảm ơn thầy ạ.

  Reply
 11. ethưa thầy, sao e trích dẫn theo style numbered mà nó lại hiện [Mozaffarian, 2016 #2] ạ? Đáng nhẽ nó chỉ là số thôi chứ ạ?

  Reply

Post Comment