Review

Học tiếng Anh: Cụ ông 78 tuổi nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3 tháng với Eng Breaking [VTV3]

Rate this postVideo gốc tại VTV online:
Học tiếng Anh hiệu quả: Bí quyết nói tiếng Anh lưu loát sau 3 tháng tự học của cụ ông 78 tuổi.

Ở tuổi 78 – cái tuổi “xưa nay hiếm”, nhiều người chọn lựa việc nghỉ ngơi thư giãn đầu óc sau những năm dài cống hiến cho công việc. Nhưng bác Phước lại có niềm đam mê với việc học nói Tiếng Anh để lấp đầy khoảng thời gian nhàn rỗi đó.

Tuổi cao, lại ở vùng quê Sóc Trăng xa xôi; việc tự học tiếng Anh thành công với bác Phước không phải chuyện dễ dàng.Từ một người không biết gì về tiếng Anh, chỉ sau 3 tháng tự học, bác đã có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản với người bản xứ.

Trong video này, bác sẽ chia sẻ con đường tìm kiếm phương pháp học tập của mình để từ xuất phát điểm là con số 0, tới hiện tại bác đã có thể nghe, hiểu và đối thoại một cách thuần thục và tự nhiên. Điều mà chỉ một số ít người ở tuổi như bác có thể làm được.

Sự nỗ lực và thành công của bác đã được Đài Truyền Hình Việt Nam chọn lựa trở thành người truyền cảm hứng học tiếng Anh tới với cộng đồng.

Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao một ông cụ tóc đã điểm bạc mà vẫn còn giữ vững niềm đam mê với biển học mênh mông và lựa chọn việc học môn ngoại ngữ thứ hai làm thú vui tuổi già ở video này nhé.

Tìm hiểu lộ trình tự học tiếng Anh dễ dàng cho người mới bắt đầu NGAY TẠI ĐÂY:

Tag: eng breaking download free, nói tiếng anh, học tiếng anh, 78 tuổi eng breaking, x3english, tiếng anh cơ bản, tiếng anh giao tiếp

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

40 Comments

 1. THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN CHANNEL YOUTUBE

  Kể từ ngày 10/12/2020, "X3English" Youtube Channel chính thức được đổi tên thành "ENG BREAKING"

  Cùng tìm hiểu phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp Eng Breaking ngay tại đây nhé: https://bit.ly/2RgTf0f

  Và đừng quên nhấn subscribe kênh YouTube của chúng tôi để nhận được những chia sẻ từ học viên của Eng Breaking: https://www.youtube.com/c/X3English/  ANNOUNCEMENT: CHANGING YOUTUBE CHANNEL'S NAME

  From December 10, 2020, the "X3English" channel was officially renamed to "ENG BREAKING".

  Let's learn the method of self-studying English from Eng Breaking: https://bit.ly/2RgTf0f

  Don't forget to hit the subscribe button to get updated from our Eng Breaking learners: https://www.youtube.com/c/X3English/

  Reply
 2. Cho mình hỏi chut. Mình học anh văn của 5EPRO Nguyễn Đình Đang nhìn chữ biết đọc , ngữ pháp chưa biết . Xin hỏi mình học EngBreaking có được không ?

  Reply
 3. X3English cho mình hỏi là trung tâm có uy tín ko ạ tại vì mình thấy một số tin rằng Eng Breaking là lừa đảo. Mình cũng đã xem xét về khóa học của các bạn rồi nhưng một số tin ấy đã làm gián đoạn việc mình có đăng kí hay không. Vậy nên trung tâm hãy trả lời cho mình để giảm bớt thắc mắc nhé. Cảm ơn

  Reply
 4. Dạ em đang định mua quyển này, nhà em ở gần trung tâm x3english ở tố hữu hà nội, vậy thì e đến đó mua được không ạ ?????

  Reply
 5. Thán phục tinh thần học tập của bác quá. Mình sinh năm 2k2 mà còn chẳng có động lực được như thế.

  Reply
 6. Cho em hỏi: em năm nay học lớp 8, vốn từ vựng của em rất ít, khi em nói chuyện vs người nước ngoài em rất sợ, em ko hiểu người ta nói j, em muốn bổ sung thêm từ vựng, các phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt, kĩ năng viết tốt hơn. Em cx đã tự nhận thấy mình đã mất gốc rồi. Ko biết bên 3x english có khoá học nào dành cho em ko ạ?
  Em xin cảm ơn!!!!!

  Reply
 7. mn cho e xin ý kiến. có quá nhiều phương pháp dạy tiếng anh, e đag phân vân kb chọn giữa ucan.vn hay engbreaking. em xin cám ơn

  Reply

Post Comment