Internet

Mercedes Sprinter Van có thể được đặt hàng ngay: Thông số kỹ thuật và giá bán

Rate this post

Mercedes Benz cuối cùng đã công bố sự xuất hiện của Sprinter Van điện khí hóa thông qua một nền tảng truyền thông xã hội. Xe tải điện sẽ được bán với tên “eSprinter”.

Nhà sản xuất ô tô Đức xác nhận về LinkedIn trang rằng Mercedes eSprinter hoàn toàn mới hiện có thể được đặt hàng tại một số thị trường nhất định. Công ty cũng cho biết sau eVito, Sprinter chạy điện sẽ là chiếc xe van chạy bằng pin thứ hai của Mercedes Benz.

Năm ngoái, công ty bắt đầu sản xuất xe tải Mercedes Sprinter chạy điện tại nhà máy ở Dusseldorf, Đức. Nhà sản xuất ô tô đã sản xuất xe tải Sprinter chạy bằng động cơ diesel tại cùng một nhà máy.

Vì EU có kế hoạch cung cấp hàng tỷ ủng hộ để thúc đẩy EV như một phần của dự án phục hồi xanh, chúng tôi cho rằng đã đến lúc các nhà sản xuất ô tô châu Âu công bố và tung ra nhiều loại xe điện. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Mercedes eSprinter.

Mercedes Sprinter Van Has Gone Electric

Mercedes sprinter van_ eSprinter điện

Hiện tại, Sprinter Van có sẵn cả động cơ xăng và động cơ diesel.

Giờ đây, phiên bản chạy điện cũng đã có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, công ty đã không cập nhật trang web chính thức của mình bằng cách thêm các thông số kỹ thuật của eSprinter mới.

Tuy nhiên, theo nguồn, biến thể cơ sở eSprinter sẽ là hệ dẫn động cầu trước với động cơ điện sản sinh khoảng 114 BHP. Ngoài ra, xe điện sẽ có các tùy chọn pin khác nhau.

Rõ ràng, sẽ có một gói pin 55kWh và 35 kWh. Với một gói pin 55 kWh, các van điện có thể đi xa như 104 dặm (167km). Trong khi đó, 35 kWh pin gói sẽ cung cấp một loạt điện của 71 dặm (114 km).

Hơn nữa, xe tải điện của Mercedes còn cung cấp bộ giới hạn tốc độ có thể điều chỉnh cho phép bạn đặt giới hạn tốc độ tối đa ở 50 dặm/giờ (80 km/h), 62 dặm/giờ (99 km/h) và 75 dặm/giờ (120 km/h).

Mặc dù công ty đã tuyên bố rằng chiếc xe tải điện có sẵn để bán, nhưng nó vẫn chưa tiết lộ giá cả và thông số kỹ thuật đầy đủ của nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cho bạn biết về mọi thứ ngay khi nhận được bất kỳ xác nhận nào.

Post Comment