Review

Thực thi Email marketing hiệu quả

Rate this post❤️Checklist Xây dựng hệ thống bán hàng online tự động:
Inbox tư vấn chiến lược Digital Marketing cho doanh nghiệp:
**Nội dung:
Email marketing là một phương tiện tiếp thị vẫn đem lại hiệu quả lớn cho tới thời điểm hiện tại. Email marketing không chỉ giúp gia tăng các đơn hàng ngay tại thời điểm ngắn hạn mà còn xây dựng một mối quan hệ vững chắc, tăng niềm tin nơi khách hàng. Email marketing cũng giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trở thành “top of mind” của khách hàng.
**Cafe cùng Chu Công Ước:
Cafe cùng Chu Công Ước (#cafecungchuconguoc) là chương trình tư vấn chiến lược Digital Marketing dành riêng cho các chủ doanh nghiệp (#marketingchosep) giúp cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ nắm vững được những kiến thức từ cơ bản đến thực thi và áp dụng các chiến lược marketing vào trong doanh nghiệp của mình để nâng cao doanh thu và lợi nhuận đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh online và kinh doanh truyền thống áp dụng công nghệ để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
Playlist đầy đủ về chương trình #cafecungchuconguoc:

**Giới thiệu ngắn về Chu Công Ước:
Anh là chuyên gia lập kế hoạch chiến lược, tư vấn và triển khai hệ thống Marketing Automation cho các doanh nghiệp, đặc biệt là nhóm doanh nghiệp SME.
Hầu hết các doanh nghiệp qua giai đoạn khởi nghiệp, sẽ tới bước làm thế nào để phát triển bền vững, nâng cao hiệu quả trong quảng cáo và truyền thông, đặc biệt là “phạm vi phủ sóng” tốt trên môi trường Internet ( tất nhiên với một chi phí hợp lý).
Với những trải nghiệm thực tế, đầu tiên là từ chính doanh nghiệp mình làm chủ và marketing, tiếp sau đó là quá trình dài hỗ trợ các doanh nghiệp khách, Chu Công Ước hiểu rằng, chìa khóa duy nhất cho những mong muốn trên là sử dụng công nghệ triệt để áp dụng vào Marketing, và một trong số đó là Marketing Automation.
Một vài câu hỏi cụ thể được đặt ra và sẽ được giải quyết khi áp dụng Marketing Automation:
1. Làm thế nào để tối ưu chi phí marketing?
2. Làm thế nào để quản lý khách hàng đã mua và tăng tỉ lệ quay lại?
3. Làm thế nào để tự động hóa, tiết kiệm nhân sự cho marketing và bán hàng?
4. Làm thế nào để phát triển thương hiệu bền vững và chuyên nghiệp trong trải nghiệm của khách hàng?
**Hãy kết nối với Chu Công Ước để nhận thêm nhiều thông tin giá trị:
-Hotline: 08.9830.9836
-Fanpage:
-Youtube:
-Podcast/ Spotify:

Tag: email marketing hiệu quả, marketing tự động, marketing automation, kinh doanh online, chu công ước, bán hàng trên youtube, kinh doanh trên youtube, tìm kiếm khách hàng tự động, email marketing hiệu quả, email marketing miễn phi, thiết kế email marketing, công cụ email marketing, email marketing, email marketing là gì

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

Post Comment