Review

Toàn cảnh EcoPark, khu đô thị xanh lớn nhất miền Bắc

Rate this postCảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ kênh “Hà Nội 24H”. [Ngoài ra các bạn có thể DONATE cho Hanoi24H qua ví MOMO với mã QR]: …

Tag: eco park view, [vid_tags]

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

21 Comments

 1. Chẳng ra sao cả. 10 mấy năm rồi chẳng xây đc cái gì cả. Xem Vinhomes ocean park ấy, 2 năm xem giờ nó như nào rồi

  Reply
 2. Trời ơi, phải có cây như này, cao tầng hay không thì không biết nhưng phải nhiều cây, thời giờ cao ốc là xưa rồi, phải xanh và đẹp!

  Reply
 3. Mình tối nào cũng đạp xe 15km xung quanh kđt này. Mình biết rất rõ kdt này. kđt này làm trên ruộng lúa cấy của 3 Xã thuộc huyện Văn Giang, HY.
  giai đoạn đầu kđt này phải ổn định chính trị địa phuong vì làm trên ruộng lúa cấy mưu sinh của 3 xã xung quanh. Sau khi ổn rồi thì có người đến sống và có tình trạng mất điện thường xuyên. Tiến độ xây dựng chậm. nhưng 5 năm nay bắt đầu nhanh hơn nhưng so với Vin home bên cạnh thì quá chậm. kđt này có đường liên tình Hà Nội Hưng Yên đi qua. nên tình trạng xe container đi qua đây cực kỳ nhiều. Nếu không cải thiện nhiều thì Ecopark có lẽ sẽ không cạnh tranh được với Vin Home OC bên cạnh

  Reply
 4. Quá tuyệt vời ! Bạn đã quay và dẫn dắt chương trình rất hay đã bộc lộ hết toàn cảnh của khu đô thị , cảm ơn bạn !

  Reply
 5. Quá đẹp,nếu chủ đầu tư làm thêm 1 cây cầu nữa bắc sang bên kia Thanh Trì Hà Nội thì vòn đẹp và phát triển thêm gấp nhiều lần!

  Reply
 6. Quản lý xây dựng ở Ecopark là rất chuẩn, toà bên cạnh đang xây nhưng ko ảnh hưởng đến các toà đã ở xung quanh

  Reply

Post Comment