Review

Gắn eGPU vô MacBook Pro mà sao thấy chậm rì:(

Rate this postMượn được cái eGPU đang gắn card Vega 64, cắm vô Macbook Pro 16′ test cả tuần mà vẫn thấy nó chậm quá, chả hiểu sao luôn….
Anh em thảo luận thêm ở đây nha:

Tag: egpu cho macbook, namair, trên tay, đánh giá, review, tinhte.vn, card màn hình rời, egpu, gắn egpu cho macbook, macbook pro, macbook, mac, card màn hình, vega 64, node pro, akitio

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

7 Comments

 1. Không liên quan lắm. Nhưng anh NAM AIR có thể cho e xin tên sản phẩm ( Hoặc link ) cái chân đế chậu hoa ngoài ban công được không ạ? ( Giây thứ 0:17 )
  Em cám ơn!

  Reply
 2. Anh xem CPU & GPU utilization coi nó bottle neck thằng nào, vấn đề của eGPU là nó phải truyền tải tín hiệu ngược lại CPU qua Thunderbolt chậm hơn nhiều so với PCIe lanes từ GPU của máy qua CPU. Nếu tác vụ cần nhiều CPU như Render/Export video thì xài eGPU chậm hơn cả iGPU bên trong. A có thể xem clip này nó nói rõ
  2:24
  https://www.youtube.com/watch?v=3Aa9q5ToJ7w&t=53s
  Có thể tự kiểm chứng bằng cách chạy benchmark những bài nặng GPU như Unigine Heaven thì eGPU sẽ nhanh hơn GPU Macbook

  Reply
 3. theo mình nhớ không nhầm là khi bạn dùng eGPU thì bị nghẽn cổ chai, do cổng kết nối của eGPU kết nối vào máy tính không thể nhanh bằng GPU cắm trực tiếp trên main của máy được , nên không thể tận dụng hết sức mạnh của Gpu bên trong.

  Reply

Post Comment