Review

Quận Hoàng Mai (Hà Nội): Người dân “tố” Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ gây ô nhiễm môi trường

Rate this postNgười dân ngõ 2 Đại Từ, phường Đại Kim phản ánh đến Tòa soạn
Moitruong.net.vn tình trạng nước thải có mùi hôi thối của Chung cư Eco
Lake View số 32 Đại Từ chảy tràn sang nhà những hộ dân xung quanh. Điểm
tập kết rác thải của chung cư quy mô 1.200 dân này bốc mùi xú uế bay thẳng
vào nhà dân, gây ô nhiễm môi trường.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Website:
► Subscribe đây:
► Facebook:
Kênh truyền hình Môi trường TV của Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Định hướng: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về môi trường và cuộc sống xung quanh.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Bản quyền: Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video của Kênh. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ Email: moitruongtivi@gmail.com. Quý vị vui lòng không Reup video, âm thanh của Kênh, Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống tổng hợp thông tin từ những nguồn báo chí chính thống có chọn lọc của Việt Nam.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống xây dựng các nội dung không nhằm đả kích, bôi nhọ bất cứ cá nhân, tổ chức nào.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không bàn về các vấn đề chính trị, đặc biệt là chính trị Việt Nam – Hải Ngoại.
– Kênh MÔI TRƯỜNG TV – Môi Trường & Cuộc sống không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Tag: eco lake view, moitruong, moitruongtivi, môi trường, moitruongvacuocsong, mttv, môi trường và cuộc sống, tin tức, chung cư Eco Lake View, hà nội, quận Hoàng Mai, phường Đại Kim, chung cư 32 Đại Từ, ô nhiễm môi trường, người dân, tố cáo, gây ô nhiễm, rác thải, nước thải, mùi hôi thối

Xem thêm: https://blogthủthuật.vn/category/review

Nguồn: https://blogthủthuật.vn

Post Comment